Mụn dừa được chế biến từ vỏ của trái dừa đã được phơi khô bao gồm cả phần bụi xơ dừa và sợi xơ dừa. Những thành phần này hoàn toàn tự nhiên được dùng cho nhiều mục đích từ công nghiệp, nông nghiệp. Sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường.
Đối với người trồng rau, trồng hoa, cây cảnh.... mụn dừa đã qua xử lý được xem là loại giá thể không thể thiếu, là chất nền tuyệt vời cho sự phát triển của rễ cây, làm tăng độ phì hữu cơ, vi sinh, vi lượng cho đất trồng... giúp cây chống chịu được khi thiếu phân thiếu nước trong thời gian ngắn.
Ưu thế vượt trội của mụn dừa đã qua xử lý:
Công dụng của mụn dừa đã qua xử lý:
Hướng dẫn sử dụng:
Phù hợp với trồng rau mầm, ươm cây con, thảm cỏ, cây ăn trái, trồng thủy canh và hoa kiểng
Sử dụng trực tiếp hoặc pha trộn tỷ lệ hợp lý phù hợp cho từng loại cây trồng và đất trồng (thường là 3 đất 1 mụn xơ dừa)
Mụn dừa đã qua xử lý được đóng gói cẩn thận, mỗi Block 1.2kg. Độ Bung sau khi no nước đạt từ 12 đến 15 lít.
Làm thế nào để phân biệt được mụn dừa đã xử lý và chưa qua xử lý ?
Mùn dừa có tác dụng tuyệt vời trong việc trồng cây là thế, tuy nhiên nếu bạn sử dụng sản phẩm chưa qua xử lý thì tác dụng của nó hoàn toàn ngược lại, cây còi cọc, vàng lá, chậm phát triển và thậm chí là làm chết cây. Do đó hãy chắc chắn rằng mụn dừa mà bạn đang sử dụng đã được xử lý hết chất chát, chất độc hại cho cây trồng. Vậy làm thế nào để phân biệt được giữa sản phẩm đã xử lý và chưa xử lý ? Sapphire Agriculture xin đưa ra một vài đặc điểm có thể quan sát bằng mắt thường mà các bạn có thể áp dụng để phân biệt nhé: - Mùn dừa chưa xử lý có màu vàng nhạt, mùn dừa đã xử lý có màu nâu đỏ và có độ ẩm cao (do được ngâm rửa nhiều lần). - Mùn dừa chưa xử lý khả năng hấp thụ nước kém (tưới nước vào cứ trôi đi), mùn dừa đã xử lý giữ nước tốt.
CONTACT
0938272225
sales@sapphireagriculture.vn
https://www.facebook.com/Giaiphapnongnghiep4.0/
Our factories located in Vietnam, India, Srilanka & Thailand